Thời buổi khách hàng cần là có ngay!

Tốc độ + Chất lượng + Thái độ + Brand voice = ❤️ + 🛒
Chúng ta đang ở trong một thời đại mọi thứ đều diễn ra rất nhanh chóng. Bạn rớt tờ tiền chưa kịp nhặt hàng triệu video hình ảnh đã ra đời.
Tâm sự với bạn Thương đã nghĩ đến bài viết này cách đây ba ngày khi cần mua một chiếc tủ quần áo cho con trai Thương. Chiếc tủ được đóng chỉ trong chưa đầy 1 ngày theo thiết kế riêng được tuỳ chọn màu sắc. Bất kỳ yêu cầu gì từ Thương người bán đều mỉm cười gật đầu.
Thật sự khoảnh khắc ấy Thương nghĩ việc yêu cầu của khách hàng thời nay là cần được đáp ứng ngay. Chính vì vậy chúng ta như những người bán luôn phải ở tư thế sẵn sàng. Tạo khác biệt trong mắt khách hàng.
Muốn làm được điều đó thì cần ít nhất 5 yếu tố sau:
1. Sẵn sàng bắt tay ngay khi nghe yêu cầu
2. Dự đoán lượng cầu và sẵn sàng đủ nguồn cung
3. Nắm rõ những gì mình có thể giải quyết cho khách hàng trong khả năng
4. Lắng nghe với thái độ cùng tìm giải pháp
5. Tối ưu mỗi ngày
Quay lại với người bán tủ nguyên liệu đã sẵn sàng khi Thương yêu cầu xong thì lập tức báo xưởng cho lắp ghép ngay. Thương thì xuống tiền ngay không cần suy nghĩ hai bên đều vui.
Ngay sau khi ngẫm nghĩ về câu chuyện Thương nghĩ mình đã luôn sống và làm việc theo phương châm đó. Vì ngoài kia mọi thứ diễn ra quá nhanh và ta cũng cần nỗ lực mỗi ngày để bất cứ yêu cầu nào của khách cứ cần là có ngay.
Ví dụ như khoá thiết kế dễ dàng bằng canva khi các bạn cần học thiết kế nhanh để đăng đa kênh trong khả năng là Thương bắt tay làm ngay và chỉ 5 ngày quay dựng là có clip ngay.
Tóm lại là:
Việc gì làm được thì bắt tay làm ngay!
Kiến thức gì cần thiết là học ngay
>>> Đăng kí khoá Thiết kế dễ dàng bằng Canva TẠI ĐÂY 
Nếu bạn đang muốn tự học tự làm từ hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *